Lò nướng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong mỗi căn bếp của gia đình, nhà hàng khách sạn. Nhu cầu mua một chiếc lò nướng ngày càng tăng. Nhưng dòng sản phẩm nào tốt là nỗi băn khoăn của người tiêu dùng khi lựa chọn. Bài viết giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm lò nướng âm tủ cao cấp– một lựa chọn đáng quan tâm.
 Thiết kế sang trọng, lắp đặt tiện nghi:  Lò nướng âm tủ thường được gắn cố định vào tủ bếp, nằm cố định, rất gọn gàng và đẹp mắt.
Lo nuong in316
Lò nướng nhập khẩu
Kiểu dáng hiện đại: Lò nướng âm tủ cao cấp nhấp khẩu từ Châu Âu là dòng sản phẩm được thiết kế chủ yếu bằng chất liệu không gỉ mang lại không gian sang trọng hiện đại cho gian bếp của bạn.
Nhiệt độ cao và được duy trì ổn định: Lò nướng âm tủ phù hợp với những gia đình, khách sạn, nhà hàng có nhu cầu nướng thường xuyên và nướng những loại thực phẩm kích thước lớn như gà, vịt, ngan…
Chế độ nướng đa đạng: Bạn có thể tùy chỉnh chế độ nướng theo từng thực phẩm, món ăn. Có kèm theo chế độ tự nướng tiện lợi. Đặc biệt, lò nướng âm tủ có đèn chiếu sáng bên trong để dễ dàng quan sát qua trình nướng.
Lò nướng cao cấp
Thức ăn chín vàng đều và ngon: Với chế độ tự ngắt và hẹn giờ, lò nướng âm tủ luôn cho ra đời những món nướng thơm ngon, đảm bảo đủ độ vàn, độ chín.
Tính năng làm sạch: Một số loại lò nướng âm tủ cao cấp còn có thêm tính năng tự làm sạch nhiệt phân. Chỉ cần chọn chức năng nhiệt phân, lò nướng âm tủ thông minh sẽ tự tính toán thời gian và nhiệt lượng cần thiết phụ thuộc vào độ bẩn của lò và biến mọi thứ thành tro. Bạn có thể dễ dàng làm sạch bằng một chiếc khăn ẩm.
Với những ưu điểm vượt trội trên, lò nướng âm tủ là một sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và xứng đáng trở thành một thương hiệu uy tín.