Trước nay, chúng ta vẫn cho rằng để làm cho bát đĩa sạch hơn chỉ cần dùng nước sôi tráng hoặc dùng khăn vệ sinh lau. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp đánh lừa đôi mắt, thực chất lượng vi khuẩn chứa trong đó vô cùng lớn.  Để đảm bảo cho sức khỏe, bạn không nên bỏ qua một thiết bị nhà bếp thông minh với những tác dụng kỳ diệu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đó chính là máy sấy bát Dual.

Tu say bat D902(s8)
Máy sấy bát Dual giúp bạn yên tâm về sức khỏe các thành viên trong gia đình

Máy sấy bát Dual là sản phẩm được tạo nên dựa trên việc đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Với thiết kế bằng kính chịu lực, chịu nhiệt, thân sơn tĩnh điện an toàn cho người tiêu dùng. Thời gian làm việc của máy đảm bảo độ nhanh và sạch, nhiệt độ sấy có thể lên đến 80 độ C giúp tiệt trùng nhiều loại vi khuẩn.  Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ điều khiển kỹ thuật số. Sản phẩm hoạt động theo một quy trình khoa học: 10 phút đầu máy chạy chế độ tiệt trùng bằng ozone nhằm loại bỏ các virus gây bệnh, 20 – 30 phút sau chạy chế độ sấy và tiệt trùng bằng cách gia nhiệt đảm bảo bát đĩa sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn nghĩ chỉ cần tráng bát đĩa bằng nước nóng 100 độ C là đủ thì có lẽ bạn cần nghĩ lại, sau khi trang bát, bát ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng, ngoài ra khăn lau bát cũng là nơi trú ngụ của hàng trăm loại vi khuẩn, chưa kể đến các virus lây lan bệnh như viêm gan B, lao phổi không dễ dàng bị loại bỏ chỉ bởi nước sôi. Vì vậy máy sấy bát tiệt trùng Dual với cơ thể tiệt trùng ozone giúp bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra đối với các cửa hàng, cửa hiệu kinh doanh ẩm thực thì may say bat tiet trung Dual là vô cùng cần thiết. Lượng thực khách hàng ngày rất đông, không ai kiểm chứng tất cả đều hoàn toàn không mang bệnh truyền nhiễm, tiệt trùng bát đĩa là cách nhà hàng bảo vệ sức khỏe cho chính mình, cho người tiêu dùng cũng như mang lại sự uy tín, tin tưởng cho khách hàng khi thưởng thức ẩm thực.

Chỉ cần thao tác đơn giản: bạn chỉ cần bỏ chén đĩa vào máy và hẹn giờ. Tùy thuộc vào từng loại đồ cần diệt khuẩn và làm khô (đồ thủy tinh, đồ sứ…) để chọn thời lượng sấy thích hợp. Đồng thời các loại bát, chén hay ly thủy tinh…cần chắc chắn chúng có khả năng chịu nhiệt để tránh bị hỏng và biến dạng. Bên cạnh đó, để việc sấy khô được diễn ra nhanh, tiết kiệm điện, nên để bát, đĩa…ráo nước, xếp chúng cách nhau một khoảng, nhiệt và các tia diệt khuẩn có thể tiếp xúc toàn diện với chúng.

Với những tính năng ưu việt trên, máy sấy bát Dual là một người bạn đồng hành tin tưởng trong việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, là lựa chọn thông thái cho gian bếp gia đình bạn.