Về Dual - DUAL

Về Dual NỘI THẤT PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG

Lịch sử thương hiệu Dual:

Dual được thành lập vào năm 1860 tại Đức. Sau nhiều năm hình thành phát triển, đến năm 1999, Malcolm Rawel- một nhà chức trách cao cấp ở Anh đã đưa thương hiệu DUAL tới Anh và bắt đầu chiến dịch quảng cáo toàn diện cho các sản phẩm nội thất phòng bếp cao cấp của thương hiệu này.

Các sản phẩm nội thất phòng bếp của DUAL với đầy đủ tiện nghi, thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp khiến gian bếp không còn là một bản nhạc nhàm chán, đơn điệu. Năm 2001, mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại các quốc gia Tây Âu, DUAL càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại “thị trường khó tính” này.

Vào năm 2001,một thiết kế của DUAL mang tên “Căn bếp của gia đình Cassie” đứng đầu trong “Bảng xếp hạng 25 căn bếp đẹp nhất” theo bình chọn của một tạp chí ở Vương quốc Anh. Thành công vang dội này đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của giới chuyên môn, người tiêu dùng từ đây cũng đã biết tới DUAL như một thương hiệu nội thất phòng bếp đẳng cấp.

Không ngừng lại ở các thị trường lớn như: Đức, Anh, Brazil, Trung Quốc…thương hiệu DUAL hướng tới Việt Nam- một đất nước với nền văn hóa ẩm thực đa dạng.

DUAL kết hợp cùng công ty TNHH MTV Đa quốc gia Truyền thông PANXIN mong muốn biến gian bếp mỗi gia đình trở thành nơi mọi thành viên gia đình muốn trở về sau một ngày làm việc. Các sản phẩm: bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại, lò nướng, lò hấp, máy rửa bát, máy hút mùi… với thiết kế âm tương sang trọng theo phong cách châu Âu đặc biệt phù hợp với xu hướng nội thất nhà chung cư, căn hộ cao cấp cần tiết kiệm diện tích và đòi hỏi thiết kế đẳng cấp.

Công ty TNHH MTV  Đa Quốc Gia Truyền Thông PanXin
Tầng 1 tòa nhà Vinaconex 7, 19 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 1900 6201
Email: dual1860@gmail.com
Website: www.dual.vn
Hỗ trợ trực tuyến 24/7