Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều mẫu mã máy giặt khác nhau rất đa dạng trên cả 3 dòng sản phẩm máy giặt lồng đứng, lồng ngang hay máy nghiêng. Trong số đó, máy giặt lồng ngang (còn gọi là máy giặt cửa trước) vẫn là sự lựa chọn của đa số người sử dụng, vậy tại sao máy giặt cửa trước lại được tin dùng như vậy, và tại sao bạn nên mua một chiếc máy giặt lồng ngang? Chúng ta cùng tìm hiểu!

Máy giặt lồng ngang là dòng sản phẩm cao cấp dành cho những gia đình có thu nhập khá và có không gian đặt máy rộng, đảm bảo không gian mở cửa máy và các thao tác bỏ/lấy quần áo từ máy giặt.

lồng ngang

Tốc độ quay của máy giặt lồng ngang trung bình đạt 1.400 vòng/phút, cao gần gấp đôi tốc độ quay của máy lồng đứng. Các chế độ của máy giặt cửa trước cũng phong phú với số vòng quay, lượng nước, cường độ quay mạnh nhẹ phù hợp. Với thiết kế, cấu tạo phức tạp và cao cấp hơn nên máy giặt lồng ngang có giá thành đắt hơn khá nhiều so với máy lồng đứng.

Ngoài những tính năng giặt thông thường, máy giặt cửa trước có thể tích hợp thêm khả năng sấy khô nhanh chóng hoặc giặt bằng hơi nước, giúp bảo quản những quần áo dễ hỏng như vải mềm, lụa…

Máy giặt lồng ngang làm sạch quần áo bởi cấu trúc quay ly tâm, khiến quần áo được đảo đều hơn, nhất là không bị xoắn chặt vào nhau. Tác dụng này của máy giúp quần áo được bảo quản tốt hơn, giảm hư hỏng, giãn, rách… Đồng thời xà phòng cũng được tẩy sạch hơn do áp lực dòng nước và khoảng không giữa quần áo trong máy giặt lồng ngang lớn hơn. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm quần áo được giặt sạch hơn, tránh bị mục do xà phòng còn vương vào.

PWDC-8127-copy

Đa phần các máy giặt cửa trước ngày nay điều được trang bị động cơ Inverter, giúp tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả, đồng thời cũng giúp tiết kiệm nước; thay vì phải đủ nước phủ tất cả quần áo mới có thể hoạt động nhưu máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước chỉ cần một phần ba lượng nước đó là đã có thể hoạt động.

Ngoài ra dòng sản phẩm này cũng còn những ưu điểm khác như độ bền cao, hình thức đẹp, thường được thiết kế bắt mắt và thời trang; máy chạy êm, không gây tiếng ồn và có các chế độ khóa bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Vậy trong số những chiếc máy giặt lồng ngang bạn đã biết nên chọn mua máy của hãng sản xuất nào là tốt? Hãy liên hệ cho đội ngũ nhân viên của Panxin để được tư vấn mua những sản phẩm điện máy tốt nhất cho gia đình của bạn. Số điện thoại liên hệ: 1900 6201 – 0911.59.11.95