Cà phê từ lâu đã trở thành thức uống quen thuộc của nhiều người mỗi khi bắt đầu ngày mới hay trong thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên đối với những người bận rộn, pha cà phê phin không phải là cách làm phù hợp, thay vào đó một chiếc máy pha cà phê nhanh cho ra những tách cà phê thơm ngon xứng đáng là sự lựa chọn của nhiều người.

Việc chọn mua máy pha cà phê không hề đơn giản khi chúng ta cần xem xét các thành phần của máy và xem máy có thể pha được loại cà phê nào và xem xét hoàn cảnh sử dụng khi quyết định mua một chiếc máy pha cà phê.

Tâm lý của nhiều người là thường thích mua những chiếc máy pha cà phê nhỏ và rẻ tiền nhưng họ không thực sự biết mua một chiếc máy pha cà phê không đủ tốt chỉ khiến khoản tiền mua nguyên vật liệu cao mà lại không có được những tách cà phê thơm ngon như ý muốn do công suất và nhiệt độ của máy không đủ để tạo ra thành phẩm chất lượng cao. Chưa kể đến khi pha cà phê sữa, chúng ta bắt buộc phải chờ máy chảy cà phê rồi mới đánh sữa vào cùng, vừa tốn thời gian lại khiến cà phê bị nguội.

Ngoài ra, khi chọn mua cà phê, bạn nên lưu ý đến dàn sấy của máy xem nó có đủ nhiệt độ làm nóng ly hay không để tránh máy bị tháo bộ phận này ra nhằm giảm giá thành thu hút khách. Bạn cũng nên chú ý thử các nút bấm; vòi đánh sữa hơi ra mạnh hay cà phê chảy ra phải đều thì đó mới là chiếc máy bạn nên chọn.

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy pha chế cà phê là máy pha chế cà phê tự động và dòng máy pha cà phê bán tự động (loại con người có thể tự pha chế và điều chỉnh lượng cà phê chảy ra). Với những người yêu thích việc pha chế cà phê, chiếc máy pha bán tự động là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Như vậy, với những đặc tính tích hợp trên 1 chiếc máy pha cà phê tốt đã nêu ở trên, dòng máy pha cà phê bán tự động nhập khẩu từ Ý do Dual cung cấp là một sự lựa chọn khôn ngoan dành cho gia đình và công ty của bạn. Với bảng điều khiển điện tử, màn hình LCD sang trọng; công suất 1350-1500W đủ để mang đến những tách cà phê thơm ngon nhất, ngoài ra chức năng tự động làm sạch là vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Dual để được tư vấn thêm về sản phẩm này: 19006201 – 0911.59.11.95.

Mẫu máy pha cà phê D701
Mẫu máy pha cà phê D701
MCI103MR-copy
Mẫu máy pha cà phê MCI103MR