Nên mua lò nướng loại nào tốt? Trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng cũng như nhiều thương hiệu lò nướng khác nhau, tuy nhiên chọn mua lò nướng loại nào tốt, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình là điều người tiêu dùng băn khoăn nhiều nhất.

nên mua lò nướng nào tốt

Như đã phân tích ở bài trước , lò nướng để bàn chỉ phù hợp cho việc làm nóng thực phẩm, còn để phục vụ công việc nướng bánh, chế biến các món nướng ngon cần sử dụng lò nướng có chức năng nướng đối lưu mà cụ thể ở đây là lò nướng âm tủ. Trên thị trường cũng có rất nhiều hãng lò nướng âm tủ khác nhau. Tuy nhiên lò nướng DUAL được các chuyên gia ẩm thực đánh giá cao do các đặc tính riêng biệt sau:

– Lò nướng có chức năng nướng đối lưu, có thanh nhiệt ở cả phía trên và phía dưới. Điều này giúp thực phẩm chín đều các mặt. Hiện tại trên thị trường chỉ có lò nướng DUAL đáp ứng hoàn toàn được tiêu chuẩn này: nhiệt độ ở mọi vị trí trong lò chênh nhau không quá 3 độ C (các lò khác là trên 5 độ C).
– Lò nướng có công suất lớn nhưng tiết kiệm điện. Các lò nướng thông thường rất tốn điện do công suất lớn, tuy nhiên lò nướng DUAL được thiết kế theo công nghệ hoàn toàn mới rất tiết kiệm điện. Mặt kính của lò nướng có 3 lớp cách nhiệt khiến nhiệt độ tối đa bên ngoài mặt kính ngay cả khi lò đang hoạt động là 50 độ C. Điều này vừa giúp tránh thất thoát nhiệt vừa giúp an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra lớp cách nhiệt tốt quanh khoang lò đảm bảo nhiệt độ không bị thất thoát, khi khoang lò đã đủ nhiệt độ, lò sẽ ngừng hoạt động, khi nhiệt độ giảm so với nhiệt độ nướng, lò lại tiếp tục hoat động.

mua lo nuong o dau cua hang nao la tot

Ví dụ: thời gian đặt nướng bánh là 1h đồng hồ, tuy nhiên nhờ công nghệ tiết kiệm điện, lò nướng chỉ cần hoạt động 30 phút, 30 phút còn lại là 30 phút lò ngưng hoạt động do nhiệt độ bên trong lò đã được bảo toàn.
– Giữa lớp vỏ và khoang lò có công cụ thoát nóng giúp đảm bảo an toàn cho dây điện cũng như các linh kiện bên trong. Lò nướng âm tường thông thường khi lắp đặt phải tạo khoang tủ trống làm thoáng xung quanh lò, tuy nhiên với lò nướng DUAL, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, không cần tạo khoảng trống, không lo tạo nơi cho gián, chuột trú ngụ.

Đảm bảo an toàn sức khỏe. Như ta đã biết, nhiệt độ nướng bên trong lò có thể đạt tới 250 độ C. Ở nhiệt độ này, rất nhiều các vật liệu sẽ nóng chảy hoặc biến đổi tạo ra các chất độc hại cho sức khỏe con người. Không phủ bề mặt bằng sơn tĩnh điện như các lò nướng khác, lò nướng DUAL tráng men hữu cơ ( màu đen) toàn bộ bên trong lò. Lớp men này có khả năng chịu nhiệt hoàn hảo, hoàn toàn không độc hại và dễ lau chùi. Đây là công nghệ mà chưa lò nướng nào trên thị trường có được.
– Không chỉ có 8 chức năng nướng, lò nướng DUAL còn được trang bị thêm chức năng vi sóng, tiện lợi cho gia đình khi muốn hâm nóng thức ăn hay rã đông thực phẩm…
Với những kiến thức trên, dual.vn hi vọng khách hàng đã được trang bị đủ kiến thức để có thể tìm cho mình sản phẩm lò nướng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.