Mua bếp từ chính hãng ở đâu? Đây là nỗi niểm băn khoăn của nhiều người tiêu dùng bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm của các hãng khác nhau. Nếu bạn không biết nên mua sản phẩm nào phù hợp cho gia đình hay chọn mua sản phẩm chất lượng như thế nào thì dual.vn chính là điểm đến bạn không nên bỏ qua. Thiết bị chính hãng với giá cả hợp lý chính là ưu thế khi quý khách lựa chọn chúng tôi

Vì sao nên dùng hàng chính hãng?

Nhiều người tiêu dùng thường bị thuyết phục bởi những sản phẩm giá rẻ mà quên rằng giá rẻ thường đi đôi với chất lượng kém, tuổi thọ thấp, độ an toàn không cao và ngược lại hàng chính hãng với nhiều cải tiến thông minh sẽ đảm bảo độ an toàn cao hơn cho bạn và người thân. Hơn nữa,  bếp từ đạt tiêu chuẩn về chất lượng sẽ mang đến cho bạn một thiết kế đẳng cấp, khả năng điều khiển nhiệt độ chính xác, dễ sử dụng, mang lại sự sang trọng cho gian bếp, dịch vụ hậu mãi với hệ thống bảo hành trải rộng khắp cả nước.

Lưu ý để mua hàng chính hãng

Trước khi mua bếp từ chính hãng nên kiểm tra:
  • Sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện hay không
  • Kiểm tra tem xuất sứ
  • Các yếu tố kèm theo như: phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như: tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

11

Vì sao nên chọn DUAL?

Đến với DUAL bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế:
  • Mua bếp điện từ chính hãng 100% tiêu chuẩn CHÂU ÂU, chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý
  • Được tư vấn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng mỗi gia đình
  • Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất
Hãy liên hệ ngay với DUAL.VN nếu bạn đang có ý định mua sắm đồ gia dụng gia đình. Được các bạn tin tưởng và lựa chọn chính là niềm vinh hạnh với chúng tôi.