Ngày nay máy sấy bát đã không còn xa lạ với nhiều gia đình. Sử dụng máy sấy bát vừa đảm bảo vệ sinh vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì phải xử lý cả đống bát đĩa đồ sộ. Có rất nhiều các dòng máy, nhãn hiệu máy sấy bát khác nhau trên thị trường bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc máy sấy bát với giá chỉ từ 2 – 5 triệu trên một chiếc máy. Tuy nhiên lựa chọn loại máy sấy bát nào mới là tốt nhất, bền nhất. Dual là thương hiệu có mặt trên thị trường thế giới từ hàng chục năm nay, chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị gia dụng cao cấp với các chùng loại khác nhau luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Nên lựa chọn mua loại máy sấy bát nào thì tốt nhất.
Thị trường có 2 loại máy sấy bát:
+ Máy sấy sử dụng đèn sợi đốt.
+ Máy sấy sử dụng tia cực tím.

Nên lựa chọn mua loại máy sấy bát nào thì tốt nhất.
Nên lựa chọn mua loại máy sấy bát nào thì tốt nhất

Về cơ chế cả 2 loại máy sấy bát này đều hoạt động giống nhau đó là sấy và làm khô bát, chỉ khác nhau kiểu dáng kích thước, tính năng sử dụng.

Với loại máy sấy bát sử dụng đèn sợi đốt, ưu điểm làm cho bát đĩa khô nhanh do máy sử dụng đèn sấy tỏa nhiệt nhờ sợi đốt. Nhược điểm gây tốn điện năng do sử dụng công suất lớn.
Với loại máy sử dụng tia cực tím. Ưu điểm sấy làm diệt khuẩn một cách tối đa, tia cực tím tạo ra môi trường sinh khí ozone có khả năng diệt khuẩn trong toàn bộ môi trường này. Đây là loại máy sấy bát tiệt trùng được rất nhiều người sử dụng, tiết kiệm điện năng. Nhược điểm là thời gian chờ lâu hơn loại máy trên.

Giới thiệu, Dual à sản phẩm máy sấy bát chén đĩa cao cấp, máy sấy bát tiệt trùng sử dụng công nghệ dietj trùng bằng tia cực tím, máy cũng có chế độ tự ngắt trong khi vận hành mà chưa tắt đây là một thiết kế thông minh, nhỏ gọn, bắt mắt tạo sự an toàn cho người sử dụng.