Máy sấy bát đĩa là một thiết bị gia dụng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình. Chức năng chính của máy là làm khô bát đĩa trước khi sử dụng. Là vật dụng rất quan trọng đóng vài trò bảo vệ an toàn sức khỏe cho gia đình, chính vì vậy để chọn mua một chiếc máy sấy bát phù hợp, giá cả hợp lý luôn những băn khoăn lớn của các bà mẹ nội trợ. Vậy mua máy sấy bát đĩa ở đâu?
Dual là thương hiệu nổi tiếng ra đời từ 1986 Germary – thương hiệu đình đám nhất nước Đức. Dual luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình vì vậy việc chọn mua một chiếc máy sấy bát tại đây hoàn toàn không khó. Mua một chiếc máy sấy bát đĩa chính hãng và bạn sẽ không còn phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.

Mua máy sấy bát đĩa ở đâu

Chúng tôi đã cung cấp đề hàng ngàn máy sấy bát đến người tiêu dùng trong và ngoài nước nhận được những đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Bảo vệ sức khẻo chính là bảo vệ bạn và người thân!

Hãy tưởng tượng rằng mọi thứ luôn sạch sẽ không ẩm ướt, không phải lau bằng khăn giấy như khi ta đi dự tiệc cưới tại các nhà hàng, khách sạn. Mọi thứ đã sẵn sàng và gia đình bạn chỉ cần quyết định có bảo vệ sức khỏe của mình hay không.
Máy sấy bát đĩa Dual được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp của Đức – đảm bảo sấy khô và tiêu diệt vì khuẩn đến 99% vi khuẩn bằng công nghệ tia cực tím và khí ô zôn. Không chỉ tiệt trùng cho các loại bát đĩa, máy cũng có thể tiệt trùng cho các loại hoa quả bằng cách chọn chế độ khử trùng.

Cẩn thận mua phải hàng giả
Cuộc sống ngày này còn người luôn đặt lợi nhuận cao nhất chính vì thế có thể mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái với giá đắt đỏ. Những người này thường lợi dụng sự Uy tín của các thương hiệu lớn và bán ra thị trường với giá rẻ hơn so với hàng chính hãng. Người tiêu dùng thương phải chịu chi phí cao mà mua phải sản phẩm không chất lượng. Điều này cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín cho các hãng lớn như Dual.

Vì vậy:
Để giúp người tiêu dùng có cái nhìn nhận chính xác về sản phẩm chính hãng.
Khi mua hàng cần phải xem xét thật kỹ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
Cung cấp đầy đủ các giấy tờ về chứng chất lượng sản phẩm.
Hóa đơn đỏ và bảo hành ít nhất 1 năm trở nên từ khi sử dụng.

Mua máy sấy bát đĩa ở đâu?
Khi mua máy sấy bát tại showroom hay đại lý của Dual. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành niêm yết là 2 năm. Chúng tôi đưa ra chính sách này nhằm đảm bảo đến lợi ích người tiêu dùng cũng như đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Mọi chi tiết cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ: Hotline: 0911.59.11.95 để được hỗ trợ.