Nghe thì đã nhiều, nhưng bạn có tin máy sấy bát hoạt động tốt và tiệt trùng cho bát đĩa sau khi sấy khô. Thao tác quá đơn giản, chỉ việc cho bát đĩa vào máy và sấy, khiến bạn nghi ngờ chất lượng sản phẩm. Vậy hãy cùng dual.vn tham quan phương thức hoạt động của máy sấy bát nhé.
Máy sấy bát Dual tiệt trùng hoàn toàn giúp các bà nội trợ yên tâm chăm sóc gia đình
Máy sấy bát Dual tiệt trùng hoàn toàn giúp các bà nội trợ yên tâm chăm sóc gia đình
 Thông thường máy sấy bát hoạt động có hai phương thức chính.Đối với loại máy sấy bát dùng nhiệt để sấy bát sẽ cho kết quả chiếc bát sẽ rất khô do máy sử dụng đèn sấy tỏa nhiệt nhờ sợi đốt. Ưu điểm của dòng này là chúng sấy rất khô và nhanh.
Máy sấy bát diệt khuẩn tối đa
Với loại máy sấy bát gia đình dùng đèn sấy tia cực tím cùng với ống phóng ozon như máy sấy bát Dual sẽ giúp bát đĩa được sấy sẽ diệt khuẩn tối đa, máy cũng không dùng sợi đốt nên rất tiết kiệm điện.
Hiện nay trên thị trường cũng có một số dòng máy kết hợp cả 2 nguyên lý trên, tuy nhiên những dòng sử dụng đèn tia cực tím và ống phóng ozon hiện rất được ưa chuộng vì có tính diệt khuẩn rất tốt.
Đặc biệt, Dual à sản phẩm máy sấy bát đĩa cao cấp, dù dùng phương thức sấy nào, máy cũng có chế độ tự ngắt trong khi vận hành mà chưa tắt đây là một thiết kế thông minh tạo sự an toàn cho người sử dụng.
Bây giờ bạn đã tin vào sự thông minh và hiệu suất làm việc của chiếc máy sấy bát nhà mình chưa?