Trước nay, chúng ta vẫn cho rằng để làm cho bát đĩa sạch hơn chỉ cần dùng nước sôi tráng hoặc dùng khăn vệ sinh lau. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp đánh lừa đôi mắt, thực chất lượng vi khuẩn chứa trong đó vô cùng lớn.  Để đảm bảo cho sức khỏe, bạn không nên bỏ qua một thiết bị nhà bếp thông minh với những tác dụng kỳ diệu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đó chính là máy sấy bát.
Tu say bat D902(s8)
Máy sấy bát âm tường DUAL mang lại sự tiện nghi và sang trọng cho gian bếp
Máy sấy bát là sản phẩm được tạo nên dựa trên việc đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Với thiết kế bằng kính chịu lực, chịu nhiệt, thân sơn tĩnh điện an toàn cho người tiêu dùng. Thời gian làm việc của máy đảm bảo độ nhanh và sạch, nhiệt độ sấy vừa đủ từ 60 độ C đến 80 độ C.  Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ điều khiển kỹ thuật số. Sản phẩm hoạt động theo một quy trình khoa học: 10 phút đầu máy chạy chế độ tiệt trùng bằng ozone và 20 – 30 phút sau chạy chế độ sấy và tiệt trùng bằng cách gia nhiệt đảm bảo bát đĩa sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.
Máy sấy bát DUAL
Máy sấy bát gia đình sử dụng tia cực tím để diệt khuẩn trên bát đĩa. Do tác dụng của tia cực tím, máy sấy bát DUAL có thể tạo ra môi trường sinh ra Ozone, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn.
Tính năng của ôzôn là gây đứt mạch liên kết của các phân tử hữu cơ, làm tính chất của chúng biến đổi, như làm mất mùi hôi, làm giảm nồng độ nhiều chất có hại cho sức khỏe. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người, cụ thể là tại các bệnh viện, Ozone được nhiều nơi cho phép sử dụng như một biện pháp diệt trùng, tẩy khuẩn hiệu quả. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm máy sấy bát gia đình để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.Với thao tác khá đơn giản, người dùng bỏ chén đĩa vào máy và hẹn giờ. Tùy thuộc vào từng loại đồ cần diệt khuẩn và làm khô (đồ thủy tinh, đồ sứ…) để chọn thời lượng sấy thích hợp.
Ngoài tác dụng sấy bát đĩa, máy sấy bát DUAL còn có tác dụng diệt khuẩn ở rau quả. Chỉ với ba bước đơn giản: Rửa qua rau quả bằng nước sạch; Xếp rau quả vào máy sấy và bật máy và đợi 10 phút, sau đó bạn tắt máy và lấy rau quả ra, bạn đã có được những thực phẩm rau quả sạch và ngon.
Với những tính năng ưu việt trên, máy sấy bát là một người bạn đồng hành tin tưởng trong việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, là lựa chọn thông thái cho gian bếp gia đình bạn.