Sau mỗi bữa tiệc tùng bạn phải một mình vất vả rửa hết đống bát đĩa lớn? Có những ngày mỏi mệt công việc bên ngoài, bạn không muốn sờ tay vào những chiếc bát đầy dầu mớ? Chắc chắn bạn ước gì được đi ngủ và hôm sau thức dậy bát đĩa đã sạch bóng. Điều đó đơn giản, máy rửa bát hoàn toàn có thể hoàn thành nhiệm vụ giúp bạn.

May rua bat dpg15IX.R
Máy rửa bát giúp bạn tiết kiệm thời gian cho cuộc sống hiện đại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy rửa bát, nhưng theo các chuyên gia thì có không nhiều loại máy rửa bát tốt như máy rửa bát Indesit, máy rửa bát Indesit nhập khẩu Ý nguyên chiếc hoàn toàn đáp ứng mọi tiêu chí của các chuyên gia cũng như người tiêu dùng

Chỉ cần xếp bát bẩn vào khay

Khi sử dụng, không cần phải tráng sạch chén bát trước khi rửa mà chỉ cần gạt bỏ những rác to như xương các loại. Chén bát sau khi ăn có thể được đưa ngay vào máy rửa mà không sợ bị nghẹt rác. Sau 3-4 ngày máy mới cần vệ sinh rác. Hệ thống sấy khô chén bát sau khi rửa của các loại máy rửa bát này giúp chén bát được khô ráo hoàn toàn. Nhờ đó sau khi rửa và sấy xong, chén bát có thể được cất giữ nguyên trong máy, và lấy ra khi cần dùng vào hôm sau. Như vậy, nó đã tiết kiệm một khoảng không gian thay cho giá đựng chén bát sau khi rửa.

Máy rửa bát giúp bạn rửa tiệt trùng ở nhiệt độ cao – một công việc không thể thực hiện được nếu rửa bằng tay- nhờ vào chương trình rửa tiệt trùng. Chén bát có thể được rửa ở nhiệt độ 70ºC và tráng tại nhiệt độ 75ºC, vệ sinh tối đa.

Đấng mày râu sẵn sàng vào bếp giúp vợ khi có máy rửa bát

Tất cả mọi hoạt động và thông tin của máy rửa bát đều được hiển thị rõ qua bảng điện tử và hệ thống đèn báo ở mặt trước máy, độ ồn của các loại máy rửa bát cao cấp này ở mức thấp, giúp bạn có thể rửa bát bất cứ lúc nào kể cả vào ban đêm. Các loại máy rửa bát này còn được ưa chuộng bởi hầu hết chúng được thiết kế sang trọng bằng thép không gỉ từ vỏ bọc bên ngoài đến khoang rửa bên trong và tính an toàn cao.

Cuộc sống hiện đại là cuộc sống bạn được làm những gì mình thích và những gì mình muốn. Hãy để máy rửa bát chia sẻ những mệt mỏi cùng bạn, hãy để mỗi giây phút vào bếp đều ngập tràn là niềm vui, bạn nhé!