Máy rửa bát nhập khẩu của hãng Dual là loại máy cao cấp hiện đại được sản xuất theo tiêu chuẩn nghệ của Âu châu. Về tính năng của máy rửa bát rửa lên tới 12 bộ bát đĩa với 5 tốc độ rửa khác nhau, nhiệt độ rửa theo mức 45/50/65/70 độ C. Hệ thống chống tràn giúp tiết kiệm nước, máy hoạt động ổn định và không gây tiếng ồn khi rửa. Với hệ thống được thiết lập bên trong máy sẽ đánh tan các vết dầu mỡ chỉ trong chốc lát.

sử dụng máy rửa bát
Máy rửa bát nhập khẩu của Dual rửa và tiệt trùng siêu sạch gia đình bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sở hữu một chiếc máy hữu dụng như vậy.
Máy rửa bát Dual DPG15 có chế độ tự nhận biết nước bị rò rỉ. Khi đó máy sẽ dừng hoạt động khi gặp sự cố ngày hay gọi nhanh cho nhân viên kỹ thuật để được hướng dẫn tự khắc phục đúng cách.

Máy rửa bát nhập khẩu Dual DPG 15 đươc thiết kế âm tủ nghĩa là máy sẽ được lắp đặt tại một vị trí cố định trong phòng bếp nhà bạn. Thiết kế khép kín đảm bảo tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho căn bếp sau quá trình nấu nướng và dọn dẹp sau bữa ăn gia đình.

Mấy rửa bát DPG15 còn giúp các bà nội trợ tiết kiệm khá nhiều thời gian để chăm sóc gia đình. Mọi thao tác rất đơn giản thì cần sắp xếp bát sau đó đóng lắp máy lại và ấn nút vận hành. Chờ quá trình rửa hoàn tất lấy bát ra và sắp bát đĩa lên chạm để bát rất nhanh chóng mà tiện lợi.

Chưa bao giờ việc sử dụng một chiếc máy rửa bát lại trở lên dễ dàng đến như vậy. Sở hữu một chiếc máy rửa bát thông minh là sự hỗ trợ đắc lực cho các bà mẹ nội trợ giúp giảm tối đa thời gian để các mẹ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Mua máy rửa bát nhập khẩu DPG 15 ở đâu

Hiện này máy rửa bát nhập khẩu Dua DPG 15 được công ty Công ty TNHH MTV Đa Quốc Gia Truyền Thông Panxin phân phối độc quyền tại địa chỉ show-room 19 Đại Từ, Tòa nhà Vinaconex, Hoàng Mai, Hà Nôi. Khi quý khách cần mua máy rửa bát nhập khẩu hãy gọi ngay cho chúng tôi theeo Hotline: 19006201 – 0911.59.11.95 để được tư vấn mua hàng.