Thông thường bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho công việc rửa bát đĩa sau bữa ăn gia đình. Vì vậy mà sắm hay mua một chiếc máy rửa bát sẽ rất hợp lý khi mà ngày nay nền kinh tế đang ngày một đinh nên. Một chiếc máy rửa bát sẽ thay bạn làm tất các công việc dọn dẹp đống bát đĩa đầy dầu mỡ. Máy rửa bát thực hiện công việc rửa và khô bát chỉ trong một thời gian rất ngắn, cơ chế tự động xả, tẩy, khử trùng và làm sạch bằng nước nóng trong máy. Những chiếc bát sạch sẽ sáng bóng sẽ mang lại bữa ăn an toàn hơn cho cả gia đình bạn.

Lợi ích của việc sử dụng máy rửa bát
Máy rửa bát hoạt động theo nguyên tắc áp suất nước cực mạnh và phu đều các các dụng cụ bát, chén đĩa và làm sách dầu mỡ trong chốc lát. Máy được lập trình sẵn các chế độ rửa khác nhau. Người dùng chỉ cần ấn nút và máy tự động làm việc.

Quy trình hoạt động rửa của máy bao gồm
Với phương pháp rửa đặc biệt tia phun xoay đa chiều cực mạnh kết hợp cả phương pháp rửa bằng nhiệt, sản phẩm máy rửa bát sẽ làm sạch mọi vết bẩn trên bát đĩa của bạn. Thông thường một chu trình rửa của máy rửa bát bao gồm các bước sau.
Đưa vào và xếp bát đĩa đúng vị trí, khoa học.
Xả nước vào trong máy
Sẽ tự động cho ra chất tẩy rửa vào thời gian thích hợp
Phun nước mạnh thông qua hệ thống tia phun áp lực cao để làm sạch vết bám của đồ ăn trên bát đĩa
Xả bỏ nước bẩn
Xịt thêm nước để tráng lại bát đĩa
Tiếp tục xả bỏ nước bẩn thêm 1 lần nữa
Tạo luồng khí nóng để sấy khô bát đĩa
>> Nguyên tắc sử dụng máy rửa bát
Bạn có thể thiết kế và lắp đặt máy rửa bát tại vị trí thuật lợi, thích hợp nhất trong bếp. Với công nghệ hiện đại các sản phẩm máy rửa bát hiện nay đều trang bị công nghệ rửa siêu tiết kiệm điện, nước mang lại lợi ích lớn cho người sử dụng.
Máy rửa bát Dual là sản phẩm cao cấp có nhiều model, mẫu mã đa dạng phong phú.
Xem chi tiết về sản phẩm máy rửa bát Dual Tại đây.