Để thực hiện các món nướng thay vì sử dụng lò vi sóng bạn nên chọn lò nướng. Nhiều người lầm tường chiếc lò vi sóng cũng có tác dụng nướng hay lò hấp chỉ có tác dụng là hấp tuy nhiên nó không thể hoàn toàn thay thế chiếc lò nướng được. Sở dĩ lò vi sóng không đủ nhiệt để làm nóng làm chính thức ăn và không có chế độ nướng đa dạng. Còn lò nướng có nhiều chế độ nướng, chức năng điều chình nhiệt, tự ngắt nên nó được gọi là lò nướng đa năng.

Với chiếc lò nướng đa năng bạn có thể làm nhiều món thực phẩm khác nhau như trong lò nướng có nhiều ngăn cho bạn dễ dàng thực hiện điều này.

Lò nướng đa năng

Giới thiệu lò nướng chuyên dụng Dual là sản phẩm cao cấp thiết kế khép kín, mọi thao tác nướng rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt thực phẩm lên khay nướng đưa vào lò sau đó đặt nút bấm điểu chỉnh nhiệt và chờ thành quả của mình.
Bên trong lò nướng khi hoạt động, cơ chế hoạt động nướng đối lưu sẽ làm thức ăn chín đều bề mặt cho kết quả chất lượng nướng cao.

Với chiếc lò hữu ích này bạn có thể tự tay chế biến những món bánh thơm ngon như ở ngoài tiệm, ngoài ra còn có thể dùng để làm nóng bánh mỳ ăn sáng, nổ bỏng hay nướng ngô, khoai, các loại thịt, cá, sườn, rang các loại đậu, lạc…

Lò nướng đa năng có dung tích lớn giúp bạn thoải mái chế biến các loại bánh đủ cho cả gia đình.

Với chiếc lò nướng hữu ích này bạn có thể tự tay chế biến những món bánh thơm ngon như ở ngoài tiệm, ngoài ra còn có thể dùng để làm nóng bánh mỳ ăn sáng, nổ bỏng hay nướng ngô, khoai, các loại thịt, cá, sườn, rang các loại đậu, lạc…

Hướng dẫn sử dụng lò nướng
– Đặt lò nướng ngay ngăn trên một mặt bàn bằng phẳng và cách nhiệt. Cắm dây điện
– Chuẩn bị thức ăn muốn nướng ra một khay và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và công suất điện, sau đó cắm điện để làm nóng lò nướng. Dùng kẹp để đặt thức ăn vào lò nướng với nhiệt độ đã được ấn định.
– Rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính.
– Một lần chỉ nên nướng một khay để đảm bảo thức ăn nướng được chín đều và đẹp mắt
– Trong khi nướng, nên ngó chừng thức ăn qua cửa kính. Nếu nhiều thức ăn trong khay, tốt nhất là nên trở thức ăn từ một đến hai lần. Mở cửa lò khi cần trở hoặc di chuyển thức ăn. Nhưng ngay sau đó phải đóng cửa ngay.
– Nhất tất cả các nút “OFF” (tắt), tháo dây điện, và thận trọng lấy thức ăn ra.
– Khi đặt thức ăn vào lò nướng, tránh đặt thức ăn gần ống nhiệt để khỏi bị cháy.
– Khi hoàn tất sử dụng lò nướng, đảm bảo là phải vặn các nút đến chế độ “OFF” và tháo phich cắm ra khỏi ổ điện.

LƯU Ý:
– Trước khi cắm điện vào lò nướng, bảo đảm là công suốt điện sử dụng tương thích.
– Trong khi nướng, sẽ có hơi nóng nên không được thường xuyên chạm vào nắp trên hay mở cửa. Để tránh bị bỏng, hãy dùng kẹp gắp để lấy khay thức ăn ra.
– Đừng vẩy nước vào lò để không gây vỡ lò, không cách nhiệt và chạm điện.
– Tắt điện.

– Vệ sinh: lò nướng đa năng chuyên dụng dual được lắp đặt cố định không giống như các lò nướng để bàn khi lau rửa chỉ cần lấy khay và dùng khăn ẩm lau bên trong lò.

Để biết thềm về lò nướng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng theo Hotline: 1900 6201 – 0911.59.11.95