Đối với người Việt Nam, bếp là một trong những không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà. Một gian bếp trong lành, thoáng đãng cho những bữa cơm gia đình luôn là điều mà bất kỳ người nội trợ nào cũng hướng đến. Ở Việt Nam thì máy hút mùi dần trở thành dòng sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi căn bếp của gia đình. Thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy hút mùi khiến cho khách hàng rất băn khoăn khi phải lựa chọn chủng loại, thương hiệu cũng như công suất phù hợp cho căn bếp của gia đình.Rất nhiều gia đình đang phân vân nên mua máy hút mùi loại nào tốt nhất ? Hoặc đang tìm kiếm sản phẩm hút mùi hiện đại, công suất hút lớn, độ ồn thấp và dễ lắp đặt sử dụng….Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những Kinh nghiệm lựa chọn mua máy hút mùi tốt nhất cho gian bếp nhà bạn và những kiến thức cơ bản về các dòng máy hút mùi và cách sử dụng máy hút mùi như thế nào cho tiết kiệm điện năng.

Máy hút mùi hay còn gọi là máy hút khói hay máy khử mùi là sản phẩm nhà bếp hiện đại có chức năng chủ yếu là hút mùi, khói, hơi nước do quá trình nấu nướng thức ăn gây ra theo đường ống đẩy ra ngoài hoặc khử trực tiếp trong thân máy. Hiện nay máy hút mùi có hai loại: máy hút mùi cổ điển và máy hút mùi ống khói

Máy hút mùi cổ điển là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, thường có công suất hút từ 400 -600 m3/h. Kích thước và kiểu sáng nhỏ gọn.Máy thường có hai chế độ xử lý mùi đó là chế độ khử mùi tuần hoàn tức dùng than hoạt tính để khử mùi tại chỗ sau đó đẩy lại không khí sạch trở lại phòng. Đối với phuong thức khử mùi trực tiếp , máy hút mùi cổ điển được trang bị một ống thoát để dẩy mùi trực tiếp ra ngoài trời

Máy hút mùi cổ điển
Máy hút mùi cổ điển

Máy hút mùi ống khói Đây được coi là dòng máy hiện đại nhất hiện nay với nhiều kiểu dáng như : Máy hút mùi kính cong, máy hút mùi kính phẳng…Tuy thuộc vào từng gia đình để lựa chọn một chiếc máy hút mùi phù hợp. Máy hút mùi kính cong thường được lựa chọn cho những không gian bếp có thiết kế rộng.

may-hut-mui-loai-nao-tot-nhat-2

Máy hút mùi ống khói

Về cơ bản chúng tôi có thể khẳng định rằng không có máy hút mùi nào là tốt nhất cả. Đó là điều chắc chắn. Chỉ có máy phù hợp nhất với điều kiện của gia đình bạn, hãy xem xét các thông tin về sản phẩm được ghi trên sản phẩm để cân nhắc và quyết định. Bạn được quyền lựa chọn, hãy chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình của mình.

Các bạn hãy cân nhắc trước khi đưa ra quyết định: các sản phẩm hút mùi như tôi nói phía trên đều có ưu và nhược điểm riêng trong quá trình sử dụng đồng thời giá thành và tính năng của mỗi một hãng lại khác nhau nên bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để thử máy trước.

Nếu bạn cần tư vấn chọn hút mùi – đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi vào số Hotline: 1900 6201 –0911.59.11.95 để được tư vấn miễn phí và giá cả phù hợp nhất để các bạn có thể tìm kiếm sản phẩm máy hút mùi hiện đại trong gia đình bạn.