Thông thường sau bữa ăn gia đình bạn sẽ phải rửa bát, đĩa bằng tay. Do khối lượng bát đĩa lớn làm cho làn da tay bạn dễ bị ăn da tay bở xà phòng nước rửa bát. Giải pháp nào sẽ giúp cho bạn đó máy rửa bát cao cấp. Mọi tháo tác bạn chỉ cần lấy bát đĩa ra và cho vào khay rửa, công việc của bạn bây giờ thật dễ dàng chỉ là bấm nút và chờ quá trình máy rửa tự động làm sạch chén đĩa.

sử dụng máy rửa bát

Tuy nhiên để sử dụng được máy rửa bát bạn cần nắm rõ quá trình vận hành của máy điều này đảm bảo cho độ bền và tuổi thọ của máy rửa bát gia đình bạn. Trước tiên bạn cần kiểm tra lại khoang chứa muối xem trong khoang còn hay hết muối mềm nước, nếu hết lấy muối và bổ sung vào khoang. Sếp chén đĩa vào khoáng chứa; đóng lắp lại và vận hành máy.

Lưu ý: trong quá trình máy đang hoạt động tuyệt đối không được mở cửa máy, và không ngắt máy đột ngột ra khỏi nguồn điện, nguồn nước. Để bảo dưỡng máy, sau khoảng thời gian dùng từ 10 đến 15 ngày mới nên ngắt hoàn toàn máy khỏi nguồn nhiên liệu cung cấp.

Để trong quá trình rửa, máy hoạt động êm nhất, không bị rung, lắc thì cần một vị trí bằng phẳng, thoáng mát cho máy, đường nước và đường điện đặt chờ sẵn để cung cấp cho máy cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn quy định.

Bạn cần tư vấn thêm vui lòng kiên hệ 00911.59.11.95 để được hỗ trợ.