Gia công sản phẩm - DUAL

Gia công sản phẩm

Kính gửi: Quý đối tác !
Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH MTV Đa Quốc Gia Truyền Thông PANXIN xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
Công ty TNHH MTV Đa Quốc Gia Truyền Thông PANXIN là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu DUAL – thương hiệu điện máy phòng bếp cao cấp của Đức tại Việt Nam.
Công ty TNHH MTV Đa Quốc Gia Truyền Thông PANXIN phân phối các sản phẩm điện máy nhà bếp cao cấp, được thiết kế theo phong cách sang trọng Châu Âu. Các mẫu sản phẩm thiết kế âm tường với tính năng vượt trội đảm bảo mang lại cho Quý đối tác cơ hội kinh doanh đầy triển vọng.
Chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ Chức, Doanh Nghiệp, Cá Nhân quan tâm và mong muốn hợp tác với chúng tôi để cùng thực hiện chung một mảng chiến lược của công ty trong thời gian qua. Công ty TNHH MTV Đa Quốc Gia Truyền Thông PANXIN nhận gia công các sản phẩm điện máy nội thất phòng bếp với tên thương hiệu riêng của Quý đối tác.
Chúng tôi đề xuất ra đây 2 hình thức hợp tác:

I Đại lý, Showroom muốn xây dựng thương hiệu riêng
Quý đối tác
có thể đặt sản xuất các sản phẩm điện máy nhà bếp với thương hiệu của riêng mình để thành lập công ty, mở showroom kinh doanh sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ tối đa Quý đối tác ở các hạng mục như sau:

1.    Hỗ trợ thiết kế showroom.
2.    Một website riêng của thương hiệu.
3.    Tờ rơi của thương hiệu.
4.    Catalog thương hiệu riêng.
5.    Chính sách đại lý, chính sách hỗ trợ tối đa.
6.    Được tư vấn, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, sản phẩm.
7.    Hỗ trợ quảng cáo ……

Cùng nhiều sự hỗ trợ tối đa khác.

II. Công trình muốn sử hữu nội thất mang thương hiệu riêng
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty chúng tôi đã hợp tác gia công thương hiệu với nhiều đối tác lớn như: High, Robow…. Công trình xây dựng sau khi hoàn thiện sẽ được lắp đặt toàn bộ nội thất nhà bếp với thương hiệu riêng của Quý đối tác.
Các chủ công trình muốn gia công thương hiệu nội thất nhà bếp mang thương hiệu riêng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin ưu đãi.
Mức giá sản phẩm, chất lượng thành phẩm do Quý đối tác quyết định. Với mức chiết khấu cao và chế độ hậu mãi tốt, Quý đối tác hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

Thông tin công ty:
Công ty gia công: Shenzhen Shine Technology Co., Ltd.
Địa chỉ: Rm H, 11/F. Xinhaofang Bldg. No. 11018, Shennan Rd., Nanshan, Shenzhen, China 518052.

Được ủy quyền bởi công ty TNHH MTV Đa Quốc Gia Truyền Thông PANXIN.

Mọi đề nghị hợp tác xin liên hệ:
Số điện thoại: 1900.6201
Email: dualvn@gmail.com
Website:
http://dual.vn

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH MTV Đa Quốc Gia Truyền Thông PANXIN tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.