Khi quyết định chọn mua một chiếc bếp từ, hàng loạt tiêu chí về mẫu mã và chất lượng được người tiêu dùng đưa ra mà không thực sự biết đó có chính xác là những đặc tính tập trung trên một chiếc bếp từ tốt? Dual sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách để nhận biết một chiếc bếp từ tốt là như thế nào?

Chất lượng ổn định

Chất lượng luôn là tiêu chí quan trọng nhất, dựa vào điều này đã đánh giá được 70% một chiếc bếp từ có tốt hay không. Tiêu chí này bao gồm chiếc bếp đó có phù hợp với hệ thống điện ở trong nhà hay không, sử dụng tiết kiệm điện không, có cần bảo hành nhiều không, có dễ sử dụng không?

Giá trị này nhiều khi chỉ là tương đối. Ví dụ như bếp từ Nhật có chất lượng rất tốt nhưng chỉ phù hợp với điện lưới ở Nhật từ 100V đến 110V, còn khi sang tới Việt Nam dòng điện 220V thì sẽ không phù hợp, không còn là một chiếc bếp tốt nữa.

Sản phẩm bếp từ tốt nên đơn giản để sử dụng, như vậy mọi thành viên trong gia đình mới đều có thể sử dụng được, khả năng tiết kiệm lại phụ thuộc vào công nghệ, linh kiện của từng hãng. Có những linh kiện được xếp vào danh mục chuẩn chất lượng, bạn có thể tham khảo thêm trên internet.

An toàn

Một yếu tố không thể thiếu khi chọn mua bếp đó là độ an toàn cho người sử dụng, không bị rò rỉ điện gây giật trên bề mặt kính, phải có dây trung hòa nối đất, có chế độ tự ngắt hoặc khóa an toàn trẻ em dễ dàng kích hoạt.

 

d813
           Mẫu bếp từ D813 của Dual có chức năng khóa trẻ em an toàn cho người sử dụng

Giá thành rẻ

Giá rẻ ở đây là sự phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Bạn nên căn cứ vào định mức bạn có thể chi tiền mua bếp sau đó tìm mẫu tốt nhất trong tầm giá đó chứ không phải chọn một chiếc bếp tốt nhất mà vượt qua với khả năng chi tiêu của gia đình bạn.

Đẹp

Bếp từ bên cạnh việc có chất lượng tốt thì thiết kế bên ngoài cũng cần phải đẹp mắt một chút, không quá cầu kỳ nhưng mà cũng không quá là đơn giản. Khi có một chiếc bếp từ đẹp đặt trong gian bếp gia đình sẽ tôn thêm vẻ sang trọng, tinh tế của người chủ nhà.

Chúc các bạn mua được chiếc bếp từ như ý. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn về sản phẩm bếp từ tốt, vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ của Thiết bị nhà bếp Dual:    0911.59.11.95