Máy sấy bát là một thiết bị gia dụng hữu dụng có mặt tại trong bếp của các bà nội trợ. Với cộng dụng chính là khô và tiệt trùng đảm bảo vệ sinh mỗi khi sử dụng. Máy sấy bát có nhiều loại và được chia làm 2 loại chính: máy sấy bát treo và máy sấy bát âm tủ.
Phân loại máy sấy bát
1/ Máy sấy bát treo tường:
Máy sấy bát treo tường có kích thước nhỏ và được lắp đặt treo tường hoặc đặt trên bề mặt bàn, dung tích 50L – 70L và có giá khoảng từ 3 – 5 triệu đồng.

Các loại máy sấy bát trên thị trường

2/ Máy sấy bát âm tủ
Mấy sấy bát đĩa âm tủ được lắp đặt theo kích thước thiết kế định sẵn và phong phú vê kích thước, dung tích có kích thức là > 90L, được thiết kế sang trọng và chất liệu cao cấp vì vậy thường có giá cao hơn loại máy sấy để bàn hay treo tường.

Các loa
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi gia đình, không gian và mức chi phí mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình sản phẩm phù hợp.
Địa chỉ mua máy sấy bát uy tín chất lượng
Dual là địa chỉ uy tín tin cậy chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm máy sấy bát cao cấp tại Hà Nội và TP. HCM. và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hãy đến thương hiệu Dual để sở hữu ngay cho gia đình bạn những sản phẩm cao cấp, chính sách bảo hành 2 năm. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0911 591 195 để biết thêm chi tiết.