Bếp từ hiện nay được biết với những tính năng vượt trội như tính năng tiết kiệm điện, cảnh báo nhiệt lượng dư, khóa an toàn, sạch sẽ, dễ dàng lau trùi. Chính nhờ những tính năng ưu việt so với những loại bếp khác mà bếp từ rất được ưa chuộng hiện nay trong phòng bếp của mỗi gia đình trên.

Bếp từ loại nào tốt nhất hiện nay
Bếp từ loại nào tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bếp từ khác nhau vì vậy người tiêu dùng không biết nên chọn loại nào cho phù hợp cho gia đình mình khi sử dụng và điều quan trọng nhất là không biết Bếp từ loại nào tốt nhất hiện nay. Hiện nay bếp từ trên thị trường có rất nhiều loại tuy nhiên trên thị trường cũng có 2 dòng sản phẩm cơ bản sau:

  • – Bếp từ nhập khẩu Châu Âu
  • – Bếp từ được sản xuất hoặc lắp ráp tại nước thứ 3: Trung quốc, hay các nước đông nam á.

Một chiếc bếp từ loại tốt thường có xuất xứ rõ ràng và thường là những loại sản phẩm có thương hiệu từ các nước Châu Âu như : Bếp từ Dual, Bếp từ Fagor , Bếp từ Munchen , Bếp từ Chefs , Bếp từ Malmo Trong số đó bếp từ Dual được đánh giá rất cao bởi những tính năng vượt trội, kiểu dáng và độ bền. Loại bếp điện từ này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của Châu Âu, với chất liệu mặt kính chịu lực đặc biệt,mẫu mã sang trọng. Ngoài ra chúng còn nổi bật với những tính năng ưu việt mà các loại bếp từ thông thường không có như:

1. Cảnh báo nhiệt lượng còn dư

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

2. Khóa an toàn trẻ em

Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động. Bằng cách đó, giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

3. Hiệu quả nấu nướng cao nhất

khi sử dụng bếp cảm ứng điện từ hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.

Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, các loại bếp cảm ứng điện từ trên thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 4,3 phút.

4. Bề mặt luôn mát lạnh, tiết kiệm điện năng

Toàn bộ bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp và như thế sẽ tuyệt đối tiết kiệm điện năng.

5. Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt của bếp cảm ứng từ luôn mát lạnh, các loại cặn bẩn hay thức ăn rơi vãi không bao giờ bị cháy hay dính bết. Bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng chỉ với một chiếc khăn ẩm và không lo bị bỏng.

Với những gợi ý trên có thể đã phần nào trả lời câu hỏi bếp từ hãng nào tốt ? của bà nội trợ và đã khẳng định thương hiệu Dual trên thị trường.