Bếp từ có hai dòng chính đó là dòng bếp từ nổi và bếp từ chìm. Với bếp từ nổi được thiết kế nhỏ ngọn và có thể di chuyển bất cứ vị trí nào trong nhà bếp. Ngược với bếp từ nổi thì các bếp từ chìm lại mang cho mình vẻ sang trọng, chế độ nấu thông minh và nhiều chức năng an toàn (khóa trẻ em), dễ vệ sinh lau chùi.

Tham khảo:

=> Mua bếp từ chính hãng ở đâu?
=> Bếp từ không chính hãng và hãng giả
=> Chọn mua bếp từ tốt cho lần đầu sử dụng đầu tiên

Bếp từ loại nào tốt?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng bếp từ song song với những bếp từ chính hãng cao cấp còn có rất nhiều các loại bếp từ không rõ nguồn gốc, xuất xứ gây khó khăn cho sự lựa chọn của người tiêu dùng. Vì vậy khi đi mua bất kỳ một thiết bị gia dụng nào người tiêu dùng cần tinh táo không nên quá tin vào những lời đường mật từ nhân viên bán hàng mà mua phải loại bếp từ về sử dụng được một thời gian đã phải thay thế. Bên cạnh các sản phẩm bếp từ chinh hãng thì người mua dễ bị mua nhầm phải hàng nhái, hàng giả đây cũng là điều mà nhiều người tiêu dùng đang lo lắng và băn khoăn.
Mua bếp từ ở đâu?
Việc chọn mua bếp từ như thế nào là phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu của mỗi gia đình. Người tiêu dùng nên mua bếp từ tại các cơ sở đại lý được ủy quyền chính hãng của nhà sản xuất có bảo hành ít nhất 12 tháng trở nên, có hóa đơn đỏ VAT và được đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.
Với công nghệ sản xuất hàng đầu Châu Âu bếp từ Dual sẽ cho thấy những điểm mạnh vượt trội về: Độ bền, tính chính xác, tiết kiệm điện và tiện dụng.

Bep-tu-D813
Tính năng nỗi bật của Dual
Sử dụng điều khiển cảm ứng, giao diện trực quan chỉ cần chạm nhẹ vào nút điều khiển bạn đã có thể điều khiển bếp dễ dàng. Bep tu Dual có 9 chức năng lựa chọn khi nấu. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị để chế biến các món ăn ngon cho gia đình.
– Tiết kiệm điện năng
Với công nghệ cảm ứng nhiệt, bếp từ Dual có thể tự động điều chỉnh công suất khi nấu, tiết kiệm từ 10-20% lượng điện hao phí so với sản phẩm cùng loại.
– Đa chức năng
Bếp từ Dual có 9 chức năng nấu giúp bạn thoải mái chọn lựa.
– Thiết kế sang trọng, bền đẹp và dễ lau chùi.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua bếp từ ở đâu vui lòng liên hệ 0911.59.11.95 để được hộ trợ tư vấn.