Bếp từ là một trong các thiết bị nhà bếp được các bà nội trợ lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bởi tính năng ưu việt của sản phẩm như tiết kiệm điện, không bị nóng, sạch sẽ và sang trọng. Tuy nhiên có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như bếp từ có tiết kiện điện năng không, bếp từ có ảnh hưởng tới bà bầu không, mua bếp điện từ cao cấp ở đâu..v.v. Hiện nay, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng việc sử dụng Bếp từ hoàn toàn không có hại cho bà bầu và thai nhi

Bếp từ tần số bức xạ phát ra cực thấp, chỉ tương đương mức tần số của một chiếc vô tuyến điện phổ biến hiện nay.Bề mặt bếp gần như không có bức xạ do cường độ mà bức xạ sóng điện từ phát ra rất thấp. Vì vậy, sức khỏe của người sử dụng và ngay cả với bà bầu và sự phát triển của thai nhi cũng không chịu sự ảnh hưởng nào.

bep-tu-co-anh-huong-toi-ba-bau-khong
Bếp từ hoàn toàn không có hại cho bà bầu và thai nhi

Nếu chúng ta đem so sánh bếp từ với các loại bếp khác thì bếp từ có độ an toàn cao hơn vì hạn chế tối đa khả năng xảy ra chập mạch, điện giật. Bên cạnh đó, sử dụng bếp từ khá tốt cho sức khỏe bởi không đốt oxy, không tỏa nhiệt ra môi trường cũng như không thải khí độc CO, CO2 ra không gian bếp. Hơn nữa, việc dùng bếp từ còn giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí do chi phí được giảm một nửa so với khi bạn dùng bếp gas.

Có thể kết luận rằng bếp từ hoàn toàn không có hại với sức khỏe của con người cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của bà bầu trong quá trình sử dụng.

Trên thị trường điện gia dụng hiện nay, các sản phẩm bếp quá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng. Tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan chưa được nhà nước quản lý chặt chẽ nên bạn hãy là người tiêu dùng thông thái để tìm hiểu và mua bếp từ tại những nhà cung cấp, những đại lý uy tín. Khi quyết định mua bếp từ cũng cần có sự xem xét cẩn thận về thương hiệu, nguồn gốc, xuất sứ của sản phẩm, xem xét có đúng là hàng chính hãng không để mua được sản phẩm tốt nhất. Hãy gọi tới Hotline: 1900 6201 – 0911.59.11.95 tổng đài tư vấn hỗ trợ trực tuyến 24/24h của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm,giá cả cũng như cung cấp những mẹo vặt sử dụng bếp sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.