Bếp hồng ngoại ra đời từ những công nghệ tiên tiến, là loại bếp không sinh lửa và không thải ra các chất độc hại, hơn nữa lại giúp bạn nấu nướng dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với các loại bếp ga thông thường.

huong-dan-su-dung-bep-hong-ngoai-dung-cach-va-an-toan-6-760x367

Bếp hồng ngoại hoạt động theo nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại, nó được truyền qua bóng đèn halogen rồi làm nóng bề mặt bếp. Bề mặt bếp được làm bằng chất liệu kính chịu nhiệt, nhiệt lượng sẽ được truyền đi với tốc độ rất nhanh, do đó bạn sẽ không cần phải chờ đợi cho bếp làm nóng dụng cụ nấu. Điều mà bạn cần phải làm đó chính là đặt dụng cụ nấu lên trên vòng bếp và bật bếp. Bếp hồng ngoại sử dụng đối lưu và dẫn nhiệt làm tăng tốc quá trình làm nóng giúp cho bạn có thể giảm thiểu được tối đa thời gian nấu ăn.

Bên cạnh ưu thế về mặt thời gian, sử dụng bếp hồng ngoại cũng mang lại cho chúng ta những lợi ích khác mà các loại bếp thông thường không có được.

  • Bếp hồng ngoại sử dụng điện và vì thế không hết nhiên liệu giữa chừng như bếp gas.
  • Sử dụng loại bếp này, gia đình bạn sẽ không phải chịu đựng các chất khí độc hại như khói hay Dioxit Carbon; cực kỳ thân thiện với môi trường. Tính an toàn càng cao hơn khi bếp có hệ thống rơ le tự động ngắt điện bảo vệ nhiệt độ.
  • Khác với bếp từ kén nồi nấu, bếp hồng ngoại có thể dùng để nấu với hầu hết các loại nồi như inox, gang, nhôm, nồi đất, nồi đá, nồi thủy tinh… đường kính từ 10-26cm.
  • Bếp hồng ngoại tích hợp nhiều tính năng cho người sử dụng: xào, rán, nướng, hầm,.. nó cũng có chế độ hẹn giờ tắt lên tới 180 phút cho phép bạn nấu được những món ngon mà không cần luôn luôn phải canh chừng bếp.
  • Khả năng nướng trực tiếp trên mặt bếp của bếp hồng ngoại cho phép bạn có thể nướng các loại thực phẩm tươi sống và thực phẩm khô mà không phải mất thời gian như cách nướng thông thường.
  • Bạn cũng không cần phải vất vả lau chùi bếp nữa vì bếp hồng ngoại có mặt kính phẳng, trơn bóng nên dễ dàng vệ sinh.
  • Loại bếp này dễ dàng vì nó được điều khiển bằng mảng mạnh thông minh.
  • Một loại bếp gọn gàng, đẹp đẽ và góp phần tuyệt vời vào sự sang trọng của không gian bếp nhà bd811-copyạn.

Nếu vẫn còn phân vân nên lựa chọn mua bếp hồng ngoại như thế nào mới là tốt nhất thì bạn nên tham khảo sản phẩm này của Dual_ Đơn vị đứng đầu bảng xếp hạng trong 25 căn bếp đẹp nhất Châu Âu vào năm 2001 (theo bình chọn của Tạp chí Anh). Thành tựu to lớn đã khẳng định đẳng cấp vượt trội của thiết bị nhà bếp Dual. Vui lòng liên hệ với số điện thoại sau để được tư vấn rõ hơn: 0911.59.11.95